TƯ VẤN

CISR là tổ chức kiểm định hàng đầu Việt Nam trong hoạt động trong lĩnh vực an toàn lao động. Với hơn 100 chuyên gia là các kỹ sư, kiểm định viên có chuyên môn kỹ thuật cao, nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan, CISR đã và đang cung cấp các dịch vụ cho khách hàng về giám sát an toàn, giám sát chế tạo, thẩm định thiết kế, tư vấn đào tạo,... trên phạm vi cả nước.

PHẠM VI DỊCH VỤ

1
GIÁM SÁT AN TOÀN CÔNG TRƯỜNG

GIÁM SÁT AN TOÀN CÔNG TRƯỜNG

Công trường xây dựng luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, theo thống kê chưa đầy đủ, trong giai đoạn gần đây đã xảy ra hàng ngàn vụ tai nạn lao động mà nguyên nhân chính là công tác an toàn chưa đảm bảo.

Theo quy định của Luật xây dựng số: 50/2014/QH13, ngày 18/06/2014, nhà thầu xây dựng bắt buộc phải tổ chức bộ máy giám sát an toàn trên công trường xây dựng. Việc xây dựng được hệ thống giám sát an toàn một cách chuyên nghiệp, đào tạo được đội ngũ nhân viên giám sát có đủ năng lực cần thiết là công việc cần rất nhiều thời gian, công sức, chi phí. Trên thực tế, điều này đã ảnh hưởng không ít đến chất lượng công tác giám sát an toàn xây dựng của nhiều nhà thầu vì không đủ nguồn lực.

Nhận thức được các vướng mắc trên, tự tin với năng lực của một đơn vị hàng đầu về kỹ thuật an toàn, CISR đã tổ chức và triển khai hoạt động cung cấp dịch vụ giám sát an toàn trên công trình xây dựng từ tháng 9/2010, được khách hàng tin tưởng và chấp nhận.

2
THẨM ĐỊNH THIẾT KỸ KỸ THUẬT, PHƯƠNG ÁN AN TOÀN

THẨM ĐỊNH THIẾT KỸ KỸ THUẬT, PHƯƠNG ÁN AN TOÀN

CISR là một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định thiết kế, phương án lắp đặt, phương án kiểm định có các thiết bị và công trình có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn.  CISR tự hào đã được đóng góp năng lực và kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực an toàn của mình vào các dự án lớn của đất nước như NCS, BSR, NSRP.., được chủ đầu tư đánh giá và ghi nhận.

Bạn đang băn khoăn về tính đúng đắn, độ tin cậy của một thiết kế kỹ thuật? Liệu phương án đảm bảo an toàn này đã phù hợp quy định của luật pháp hay chưa? Đơn vị nào có đủ năng lực tư vấn xây dựng chương đánh giá rủi ro(RBI) cho nhà máy?...  Và tất nhiên, còn rất nhiều vấn đề khác trong lĩnh vực an toàn, vệ sinh lao động và quan trắc môi trường mà CISR tự tin có thể giải đáp thấu đáo. Hãy liên hệ để cùng nhau trao đổi!

3
KIỂM TRA QUY TRÌNH HÀN, SÁT HẠCH THỢ HÀN

KIỂM TRA QUY TRÌNH HÀN, SÁT HẠCH THỢ HÀN

Theo các tiêu chuẩn về bình áp lực của Việt Nam và những tiêu chuẩn quốc tế, nhà chế tạo phải xây dựng quy trình hàn và kiểm tra quy trình này.

Việc kiểm tra quy trình bao gồm việc hàn thử và kiểm tra mối hàn thử đó bằng các  phương pháp không phá hủy và thử cơ tính. Khi áp dụng những công nghệ hàn phức tạp việc xây dựng và kiểm tra quy trình hàn là một bước khó khăn, mất nhiều thời gian và tốn kém. Sau khi có quy trình hàn, đối với những dự án lớn hoặc sản xuất hàng loạt, người ta còn cần phải kiểm tra tay nghề thợ hàn trên quy trình này, tức là kiểm tra xem những thợ hàn của mình có thực hiện thành công quy trình hàn đã đề ra hay không.

CISR có kinh nghiệm trên 20 năm về kiểm tra và đánh giá các quy trình hàn khác nhau, đặc biệt là trong lĩnh vực chế tạo thiết bị chịu áp lực, tự tin có đủ khả năng tư vấn cho đơn vị xây dựng quy trình hàn phù hợp một cách nhanh chóng và ít tốn kém nhất.

4
TÁI LẬP HỒ SƠ KỸ THUẬT THIẾT BỊ

TÁI LẬP HỒ SƠ KỸ THUẬT THIẾT BỊ

Quy chuẩn, Tiêu chuẩn kỹ thuật Việt Nam quy định các thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn khi kiểm định phải có đầy đủ hồ sơ kỹ thuật được soạn lập theo TCVN.

Đối với thiết bị sản xuất trong nước, hồ sơ này do nhà chế tạo cung cấp cùng với thiết bị. Đối với thiết bị sản xuất ở nước ngoài, hồ sơ kèm theo phải được dịch và soạn lập lại theo TCVN.

Trong rất nhiều trường hợp thiết bị không có hồ sơ (do thất lạc, thiết bị không rõ nguồn gốc, thiết bị đã qua sử dụng được nhập từ nước ngoài...) thì phải tiến hành xác lập lại hồ sơ kỹ thuật.

CISR là đơn vị có đầy đủ năng lực để thực hiện việc lập hồ sơ ban đầu cho thiết bị mới được chế tạo, dịch thuật và lập hồ sơ cho thiết bị được sản xuất từ nước ngoài hoặc xác lập lại hồ sơ cho các thiết bị không có hồ sơ gốc.
5
GIÁM SÁT CHẾ TẠO THIẾT BỊ

GIÁM SÁT CHẾ TẠO THIẾT BỊ

Một trong những hoạt động hữu hiệu nhất của CISR nhằm hỗ trợ cho công tác kiểm soát chất lượng các thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động là giám sát quá trình chế tạo.

Thông thường, chúng tôi sẽ thay mặt bên mua thiết bị giám sát quá trình chế tạo. Tuy nhiên, nhiều đơn vị chế tạo cũng yêu cầu chúng tôi giám sát quá trình sản xuất của họ để nâng cao tính độc lập, khách quan.

Tóm lại, quá trình giám sát chế tạo sẽ giúp người mua yên tâm hơn, nhà chế tạo có cơ hội nâng cao chất lượng sản phẩm và cuối cùng là công tác kiểm tra, bảo trì sửa chữa thiết bị sau này sẽ thuận lợi hơn.
Banner 01

Các dịch vụ khác

KIỂM ĐỊNH KỸ THUẬT AN TOÀN

KIỂM ĐỊNH KỸ THUẬT AN TOÀN

Xem chi tiết
KIỂM ĐỊNH - HIỆU CHUẨN ĐO LƯỜNG

KIỂM ĐỊNH - HIỆU CHUẨN ĐO LƯỜNG

Xem chi tiết
GIÁM ĐỊNH THƯƠNG MẠI

GIÁM ĐỊNH THƯƠNG MẠI

Xem chi tiết
THỬ NGHIỆM KỸ THUẬT

THỬ NGHIỆM KỸ THUẬT

Xem chi tiết
CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

Xem chi tiết
DỊCH VỤ NGOÀI KHƠI

DỊCH VỤ NGOÀI KHƠI

Xem chi tiết
HUẤN LUYỆN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG

HUẤN LUYỆN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG

Xem chi tiết
ĐÀO TẠO NGHỀ

ĐÀO TẠO NGHỀ

Xem chi tiết